CÔNG TY CUNG CẤP GỖ MỸ

Công ty Gỗ Pháp Thịnh  chuyên cung cấp các loại gỗ tròn và gỗ xẻ từ Mỹ ( các loại gỗ cứng Bắc Mỹ), New Zealand, Chile, Canada cho thị trường trong nước.

Trong hơn 10 năm trên thị trường Gỗ Việt Nam chúng tôi là đơn vị nhập khẩu – phân phối gỗ nguyên liệu và là đại diện thương mại cho nhiều hãng sản xuất gỗ uy tín nước ngoài. Thị trường phân phối cả 3 miền Nam – Trung – Bắc.

Nguồn Gỗ Mỹ được nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị khai thác gỗ Mỹ, các sản phẩm gỗ xẻ phải đảm bảo độ ẩm, chất lượng, khối lượng đo đạt đúng yêu cầu, các kiện gỗ tuân thủ còn nguyên dây đai, nguyên kiện từ đơn vị sản xuất đến tay khách hàng sử dụng. Các sản phẩm gỗ tròn hoặc gỗ xẻ được đảm bảo rõ ràng về nguồn gốc gỗ hợp pháp và được kiểm định theo yêu cầu nhập khẩu gỗ.

Công ty Gỗ Pháp Thịnh là đối tác tin cậy và thường xuyên của nhiều đơn vị sản xuất gỗ xuất khẩu lớn, đơn vị xây dựng công trình nhà ở, Biệt thự, Resort trong nước, đơn vị sản xuất vừa và nhỏ, cơ sở thủ công mỹ nghệ, cửa hàng bán gỗ, cơ sở cưa xẻ, …Khách hàng theo các năm tăng dần thị trường chính ở miền Nam: Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai,…và ở miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên.

Các chủng loại gỗ chúng tôi cung cấp:

Gỗ Mỹ : Gỗ tròn và gỗ xẻ : : White Oak (Sồi Trắng), White Ash ( Tần bì), Red Oak (Sồi đỏ), Walnut (Óc Chó), Cherry (Anh đào), Poplar ( Dương), Soft Maple ( Thích mềm), Hard Maple ( Thích cứng), Alder ( Trăn),…

Gỗ thông New Zealand và Chi lê : Radiata Pine

Img 8371
Gỗ Mỹ xẻ sấy

Thế mạnh của công ty chúng tôi đó là có thể cung cấp các dòng sản phẩm gỗ giá cạnh tranh nhất thị trường, đa dạng về quy cách cũng như chất lượng để Quý Khách hàng có thể lựa chọn, giao hàng nhanh chóng.


Với nguồn nhập ổn định trong và ngoài nước, Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khi đến với Công ty chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã,đang và sắp đồng hành cùng chúng tôi !!!!!!

LIÊN KẾT KINH DOANH

Chúng tôi đã liên kết bán hàng với nhiều trang web thương mại điện tử lớn ở Việt Nam hiện nay như:

Laza
Ic Tiki Logo
Sendo
Shoppe